Connect with us

Tin Tức

Hỏa hoạn lớn bùng phát ở bến tàu lịch sử Nam California

Sở cứu hỏa Oceanside xác nhận một đám cháy lớn đã bùng phát tại một nhà hàng bỏ trống ở cuối Bến tàu Oceanside ở Quận Bắc San Diego vào chiều thứ Năm.

Published

on

Cầu tàu bằng gỗ dài gần 2,000 foot được xây dựng vào năm 1888 và là tâm điểm của thành phố ven biển Nam California, cách Camp Pendleton không xa.

“Sở cứu hỏa Oceanside tham gia chữa cháy ở Bến tàu Oceanside,” sở này viết trên mạng xã hội hôm thứ Năm. “Chúng tôi yêu cầu mọi người dân vui lòng tránh xa khu vực gần đó.”

Bổ xung:

Video về vụ cháy cho thấy khói bốc lên trên bến tàu, có thể được nhìn thấy từ xa như Vista, 10 dặm về phía đông, và Del Mar, 20 dặm về phía nam, theo FOX 5 San Diego.

Ngọn lửa dường như cũng đã lan sang Brine Box, lán cá ở cuối bến tàu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *