Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông Florida bị bắt vì cáo buộc chĩa tia laser vào máy bay chở khách tại sân bay quốc tế

Sở thích của một người đàn ông ở Florida là chĩa tia laser thẳng vào máy bay đang bay tới gần đây đã bị phát hiện sau khi một phi công của Jet Blue trải qua những tia laser chói mắt.

Published

on

Sở Cảnh sát Tampa cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Douglas Sollenberger, 47 tuổi, bị cáo buộc đã chiếu tia laser vào hơn 40 chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Tampa kể từ ngày 1 tháng 1.

Cảnh sát cho biết tia laser gây nguy hiểm nghiêm trọng cho cả phi công và hành khách.

Hôm thứ Năm, một phi công của Jet Blue xác nhận rằng anh ta đã bị ánh sáng chói mắt của tia laser tấn công khi cố gắng hạ cánh xuống sân bay Tampa, Florida.

Nhà chức trách cho biết mặc dù thị lực của phi công bị suy giảm nhưng anh vẫn hạ cánh an toàn.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định chính xác vị trí của Sollenberger và tiến hành giám sát nhà của nghi phạm.

Hôm thứ Năm, nhà chức trách đã tiến hành lệnh khám xét và tìm thấy hai máy laser bên trong nhà của Sollenberger, trong đó có  laser mà họ tin rằng đã được sử dụng trên chuyến bay Jet Blue.

“Những cuộc tấn công bằng tia laser này không chỉ là bất hợp pháp mà còn là hành vi cực kỳ liều lĩnh có thể dẫn đến một vụ tai nạn thương tâm”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *