Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Hơn 100 người Mỹ còn ở lại Afghanistan

Hơn 100 người Mỹ vẫn ở Afghanistan do Taliban kiểm soát, Bạch Cung bày tỏ bằng lời nói hôm “Thứ Năm”. Khoảng 100 đến 200 công dân Hoa Kỳ được cho là ở quốc gia Trung Đông khi quân đội Hoa Kỳ rút quân vào ngày 30 tháng 8. Con số đó vẫn trên 100, nhưng “gần 100” hơn 200, thư ký báo chí Bạch Cung, Jen Psaki nói.

Published

on

Chúng tôi liên hệ chặt chẽ từ Bộ Ngoại giao, từ các quan chức ngoại giao của chúng tôi, với tất cả những cá nhân này, phối hợp chặt chẽ với họ để xác định cách họ có thể rời khỏi đất nước, nếu họ đã rời khỏi đất nước, cô ấy nói thêm.

Một phần trong số những người Mỹ còn lại là học sinh các trường học ở California. Các quan chức học khu nói với The Epoch “Times” có tới 30 từ hai khu học chánh đã ở Afghanistan vào thứ Tư, không có thông tin cập nhật nào có sẵn vào ngày 2 tháng Chín.

Không có sự hiện diện quân sự của Hoa kỳ ở Afghanistan, Hoa Kỳ đang cố gắng sử dụng các biểu tượng ngoại giao để đảm bảo lối đi an toàn cho những người Mỹ bị mắc kẹt ở nước này. Không rõ có bao nhiêu người đã vượt qua được sau khi quân đội Hoa Kỳ rút đi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *