Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Lũ lụt do Ida mang đến chết chóc, tàn phá cho vùng Đông Bắc, vài ngày sau khi cơn bão đổ bộ vào Bờ Vịnh

Ít nhất 43 người đã được báo cáo đã thiệt mạng sau khi những trận mưa lịch sử liên quan đến cơn bão Ida làm ngập các tiểu bang ở đông bắc vào đêm thứ Tư và sáng thứ Năm.

Published

on

Ít nhất 13 người được xác nhận đã chết ở thành phố New York, bao gồm một cậu bé 2 tuổi, một phụ nữ 48 tuổi và một người đàn ông 50 tuổi, tất cả đều được tìm thấy trong một ngôi nhà ở khu vực Queens, Jamaica do thời tiết khắc nghiệt.

Cảnh sát Quận Westchester cho biết một người đàn ông 69 tuổi được tìm thấy đã chết gần Đường 119 ở Elmsford, gần nơi chiếc xe của ông được tìm thấy chìm trên một đoạn đường dẫn vào Saw Mill River Parkway.

Các quan chức cho biết ít nhất 23 người chết ở New Jersey. Thị trưởng và người phát ngôn của thành phố nói với phương tiện truyền thông địa phương là 4 người đã chết trong một khu chung cư ở Elizabeth. Những người khác là những cá nhân trên xe của họ bị nước ngập qua khi lũ lụt.

Bốn người chết ở quận Montgomery ngoại ô của Pennsylvania và Cảnh sát bang Connecticut và chính quyền địa phương cho biết một binh sĩ bang đang làm nhiệm vụ đã bị cuốn trôi trong chiếc tàu tuần dương của anh ta và sau đó được đưa đến bệnh viện. Một người đàn ông 19 tuổi cũng được tìm thấy đã chết ở Maryland.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *