Connect with us

Tin Tức

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp DC xem xét các cách để thúc đẩy Du khách & Tiền đến khu vực trung tâm thành phố

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp D.C. đã đăng nhập vào một cuộc gọi điện video vào thứ Năm để thảo luận về cách tăng số lượng người và Mỹ kim trở lại khu vực trung tâm thành phố.

Published

on

Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Khu vực Cải thiện Kinh doanh Downtown DC Neil Albert đã báo cáo số liệu cho thấy lượng đặt phòng khách sạn thấp, ít đặt chỗ nhà hàng hơn và lượng khách đi tàu điện ngầm khiêm tốn.

Ông nói với nhóm này.

“Trước đại dịch, gần 200,000 người đã đến trung tâm thành phố DC mỗi ngày,” Albert nói trong hội nghị truyền hình. “Chúng tôi đang ở khoảng 39% hoạt động hàng ngày. Chúng ta còn một chặng đường khá dài. ”
Một yếu tố khác cho thấy sự phục hồi chậm: số lượng các công ty đưa công nhân trở lại văn phòng. Ở khu kinh doanh của D.C., tỷ lệ này chưa đến 25%.

Thành viên Hội đồng Quản trị DowntownDC Michael McCarthy chuyên về bất động sản. Ông cho biết các doanh nghiệp cần biết nhân viên muốn làm việc ở đâu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *