Connect with us

Tin Tức

JCPenney tại trung tâm thương mại Maryland sơ tán sau khi nghi phạm trộm cắp có vũ trang tự cố thủ trong phòng thử đồ

Một nghi phạm trộm đồ trong cửa hàng mà cảnh sát cho biết đã trang bị một con dao và đã tự cố thủ bên trong phòng thử đồ tại JCPenney ở Maryland hôm thứ Tư, khiến chính quyền phải sơ tán khỏi cửa hàng trong thời gian bế tắc kéo dài bốn giờ.

Published

on

Sở Cảnh sát Quận Montgomery cho biết, cảnh sát đã có mặt vào khoảng 10:30 sáng tại Trung tâm thương mại Westfield Wheaton sau khi Christopher Lawrence, 37 tuổi, bị cáo buộc cố gắng ăn trộm một chiếc đồng hồ từ cửa hàng bách hóa.

Theo cảnh sát, Lawrence đã tự cố thủ trong phòng thử đồ và dùng dao đe dọa các sĩ quan.

Cửa hàng bách hóa đã được sơ tán khi các đội ứng phó khẩn cấp và các nhà đàm phán cố gắng thuyết phục Lawrence rời khỏi phòng thử đồ và đầu thú cảnh sát.

Khoảng 2 giờ 30 chiều, đội SWAT triển khai những quả đạn hơi cay vào phòng thử đồ và bắt giữ Lawrence. Anh ta được đánh giá tại hiện trường và không bị thương trong vụ việc.

Lawrence, người không rõ địa chỉ, đã được đưa đến Đơn vị xử lý trung tâm của sở cảnh sát. Anh ta dự kiến ​​sẽ bị buộc tội tấn công cấp độ một.

Không có sĩ quan hoặc nhân viên cửa hàng nào bị thương trong vụ việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *