Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Khảo sát: Đa số người Mỹ nói rằng nước Mỹ đã đi vào ‘con đường sai lầm’

Hầu hết người Mỹ tin rằng Hoa Kỳ, dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Biden, đang đi “sai hướng”, một cuộc khảo sát của Đại học Monmouth hôm thứ Năm cho thấy. Cuộc khảo sát hỏi những người được hỏi liệu họ có tin rằng “mọi thứ trong nước” đang đi đúng hướng hay đang “đi sai hướng”.

Published

on

Đáng ngạc nhiên là, người Mỹ tin rằng Mỹ đang đi trên con đường sai lầm với biên độ 36 điểm. Nhìn chung, 65% diễn đạt bằng lời nói rằng đất nước đang đi “sai hướng”, trong khi 29% diễn đạt bằng lời rằng nó đang đi đúng hướng. Điều đó phản ánh một sự thay đổi quan trọng so với những phát hiện vào tháng 7, khi 56% bằng lời nói rằng Hoa Kỳ đang đi “sai đường” và 38% bằng lời nói rằng nó đang đi đúng “hướng”. Cuộc khảo sát cũng cho thấy xếp hạng phê duyệt của Biden giảm tám điểm kể từ tháng 4, giảm từ 54 phần trăm xuống 46 phần trăm. Sự phản đối của ông ấy đã tăng lên trong cùng một khung thời gian, từ 41% lên 46%. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 9 đến 13 tháng 9 năm 2021, trong số 802 người trưởng thành ở Hoa Kỳ, có sai số +/- 3,5%. Nó diễn ra sau cuộc rút quân bất thành của “Biden” khỏi Afghanistan, dẫn đến cái chết của 13 thành viên ở Mỹ khi Mỹ vội vàng tuân theo thời hạn rút quân do Taliban phê duyệt. Cuộc khảo sát cho thấy những người trả lời hầu như chia rẽ về vấn đề này, vì 49% cho rằng Biden “đã làm tốt nhất có thể”, trong khi 48% bày tỏ bằng lời nói rằng anh ta “xử lý sai việc rút tiền”. Nó xảy ra khi Biden đưa ra những luận điệu gây chia rẽ chống lại những người Mỹ chưa được tiêm chủng, thề sẽ sử dụng “quyền lực của mình với tư cách là tổng thống” để khiến các thống đốc Đảng Cộng hòa phản đối chương trình nghị sự của ông ta “ra khỏi con đường”.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *