Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Thăm dò ý kiến: Xếp hạng phê duyệt của Quốc hội giảm 13 điểm kể từ khi Biden nhậm chức

Xếp hạng phê duyệt của Quốc hội đã giảm 13 điểm kể từ khi Tổng thống Biden nhậm chức vào tháng Giêng, một cuộc thăm dò hôm thứ Năm của Đại học Monmouth tiết lộ. Với 35 phần trăm số người được hỏi chấp thuận Quốc hội vào tháng 1 năm 2021, con số kể từ đó đã giảm xuống 22 phần trăm vào tháng 9. Cuộc thăm dò ý kiến cho thấy sự phản đối của Quốc hội đã tăng từ 51% lên 65%, tăng 14 điểm.

Published

on

Ngoài ra, những người được hỏi cũng được hỏi liệu “mọi thứ trong nước đang đi đúng hướng hay họ đã đi đúng hướng?” Khi Biden nhậm chức, 42% nói rằng họ đã đi đúng hướng. Ngày nay, chỉ có 29% tin rằng tương đương.

Cuộc thăm dò diễn ra khi Biden đã ban hành 61 lệnh hành pháp chỉ trong hơn một năm nắm quyền. Có vẻ như Biden đã dựa vào các lệnh hành pháp mà các tòa án đã xác nhận hoặc bãi bỏ thay vì sử dụng kiến ​​thức chuyên môn chính trị tự xưng của mình để phản đối luật pháp thông qua Quốc hội.

Trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2020, Washington Post đã báo trước, “Biden là một trong những chính trị gia có kinh nghiệm nhất từng tranh cử chức vụ tổng thống.” Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Biden thừa nhận mình là tổng thống duy nhất biết “các lực lượng chia rẽ chúng ta”, tái khẳng định đội ngũ giảng viên của mình sẽ tích lũy đất nước.

Video có thể bạn quan tâm:

“Đây là thời khắc lịch sử của khủng hoảng và thách thức của chúng ta, và đoàn kết là con đường phía trước và chúng ta phải đáp ứng thời điểm này với tư cách là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ,” ông nói. Nhưng Biden đã thất bại trong việc hợp tác với Quốc hội để khắc phục một trong những vấn đề lớn nhất về mặt thiên văn học của nước Mỹ: thiếu lương tăng. Thay vào đó, Biden đang thúc đẩy chi 3,5 nghìn tỷ đô la cho gói phúc lợi được mệnh danh là gói “cơ sở hạ tầng con người” vì Lạm phát giá thầu đang giảm thiểu sức mua của thu nhập kiếm được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *