Connect with us

Tin California

LA đóng cửa một công viên công cộng khác là nơi người vô gia cư chiếm ở, bạo lực băng đảng buộc cư dân ở các thành phố lớn bỏ đi.

Los Angeles đang đóng cửa một công viên công cộng khác vì cái gọi là nỗ lực “phục hồi”, báo hiệu một vấn đề đang gia tăng ở các khu vực đô thị lớn trên khắp đất nước.

Published

on

Khi những người vô gia cư tràn ngập không gian công cộng với dụng cụ tiêm chích ma túy và chất thải của con người, những lo ngại về an toàn công cộng đã buộc các hoạt động ngoài trời từng được những người dân tìm kiếm phải tìm những nơi có cây xanh khác trong nội thành.

Không rõ liệu hoàn cảnh mới nhất để dọn dẹp Công viên MacArthur của Los Angeles có vấp phải những tranh cãi tương tự như đã thấy trên toàn thành phố trong những tháng trước hay không. Hàng trăm người biểu tình đã chặn các đoàn của thành phố đang cố gắng dọn dẹp một khu cắm trại dành cho người vô gia cư ở Công viên Echo vào tháng Ba và hàng chục người đã bị bắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *