Connect with us

Tin Pennsylvania

Tai nạn xe chết người trên phố Market ở Harrisburg, cảnh sát đang điều tra

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Một vụ tai nạn chết người đã xảy ra vào cuối thứ Sáu, ngày 1 tháng 10, tại khu nhà 100 của Phố S Cameron ở Harrisburg vào khoảng 9:30 tối.

Published

on

Khi đến nơi, các cảnh sát phát hiện ra rằng một chiếc xe rời khỏi lòng đường và tông vào một cột điện thoại ở phía đông của Phố S Cameron, theo báo cáo của cảnh sát.

Dauphin County Dispatch xác nhận rằng nhân viên điều tra đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn trên đường Cameron và Market. Người lái xe và người ngồi duy nhất đã chết do va chạm.

Tên của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ.

Đơn vị An toàn Giao thông Cảnh sát Harrisburg này đang tiến hành một cuộc điều tra liên tục. Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc được yêu cầu gọi cho Cảnh sát Harrisburg theo số 717-58-6900.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *