Connect with us

Tin Arizona

Thống đốc Arizona Doug Ducey bổ nhiệm thư ký Hạ viện, 3 người khác, làm thẩm phán

PHOENIX (AP) – Thống đốc tiểu bang Arizona Doug Ducey hôm Thứ Sáu đã bổ nhiệm ba người vào Tòa án Thượng thẩm Quận Maricopa, bao gồm cả thư ký chính của Hạ viện Arizona.

Published

on

Jim Drake là chánh văn phòng của Hạ viện từ năm 2015 và trước đó là thứ trưởng ngoại giao từ năm 2009 đến đầu năm 2015. Ông làm luật sư về luật lệ và các công việc nhân viên khác cho Hạ viện từ năm 1996 đến năm 2009.

Thư ký trưởng giám sát hoạt động hậu trường của các phiên họp tại Hạ viện, đưa ra lời khuyên của quốc hội trong các cuộc tranh luận và giải quyết các vấn đề pháp lý khác.

Drake có bằng luật của Trường Luật Phương Tây California và lấy bằng cử nhân kinh tế tại Đại học Arizona.

Cũng được bổ nhiệm vào chức vụ thẩm phán là Ashley Villaverde Halvorson và Keith Miller. Ba thẩm phán mới thay thế các thẩm phán đã nghỉ hưu Roger E. Brodman, Connie Coin Contes và Karen A. Mullins.

Halvorson hiện là đối tác của Jones Skelton & Hochuli và chủ yếu bảo vệ các công ty bảo hiểm trong các vụ kiện tụng phức tạp. Cô cũng xử lý thương tích cá nhân và các trường hợp tử vong oan sai và đã từng là thẩm phán chuyên nghiệp. Cô có bằng luật và bằng đại học về khoa học chính trị tại Đại học Bang Arizona.

Miller hiện đang hành nghề tư nhân tại công ty luật Fennemore Craig và hành nghề trong các vụ kiện tụng kinh doanh và trước các cơ quan nhà nước và địa phương. Ông là trợ lý tổng chưởng lý Arizona trong đơn vị chủ nghĩa liên bang của văn phòng từ năm 2015 đến năm 2019 và sau đó làm việc trong bộ phận thực thi môi trường với tư cách là cố vấn cho Bộ Chất lượng Môi trường.

Miller có bằng luật từ Trường Luật Columbia và bằng cử nhân toán học và lịch sử của trường Cao đẳng Hillsdale.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *