Connect with us

Tin Tức

Làm thế nào để bảo trì hồ bơi của bạn trong mùa gió mùa Arizona

PHOENIX – Đã qua một mùa gió mùa bận rộn và đối với một số người, việc chăm sóc hồ bơi của bạn thực sự trở nên đau đầu.

Published

on

Josh Bazin, chủ sở hữu của Glistening Waters Pool Service, cho biết điều đầu tiên bạn muốn làm là mua que thử, nhúng vào nước và kiểm tra mức độ.

“Bạn loại bỏ nó ngay lập tức, và bạn có thể kiểm tra và đảm bảo rằng nó phù hợp với các màu trong phạm vi cho phép,” anh nói.

Nếu bạn có quá ít clo trong hồ bơi của mình, vi khuẩn và tảo sẽ dễ dàng phát triển hơn. Nếu bạn có quá nhiều clo, thì hồ bơi không an toàn để bơi. Nếu mức của bạn hơi giảm và nước có màu xanh lá cây, bạn có thể thử cách này.

Bazin cho biết: “Thêm một vài pound sốc, khoảng một pound trên 10,000 gallon, quét sạch toàn bộ hồ bơi, và sau đó tôi sẽ để máy bơm hoạt động cho đến khi độ trong của nước trở lại như trước đây”.

Khi chải hồ bơi của bạn, hãy đi vòng quanh chu vi và chải ngược lại. Sau khi làm xong, đừng quên skimmer.

“Dọn sạch Giỏ skimmer của bạn đang ở trên ,” Bazin nói. “Nếu giỏ này đầy, nó sẽ hạn chế lưu lượng nước của bạn, vì vậy bạn sẽ không lọc đúng cách. Bạn muốn lấy cái này ra và đảm bảo rằng nó vẫn trống.”

Để hoàn thành, hãy thêm ít nhất hai viên clo vào máy nổi của bạn mỗi tuần. Điều này sẽ cung cấp cho hồ bơi của bạn một liều lượng clo ổn định.

Nếu vẫn thất bại, hãy thuê một chuyên gia chăm sóc hồ bơi.

“Vào mùa hè, các hồ bơi thực sự cần dịch vụ hàng tuần,” Bazin nói. “Giá dịch vụ thông thường là khoảng $ 120 đến $ 160 một tháng.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *