Connect with us

Tin Tức

Phần mở rộng State Route 24 hiện đã mở giữa Mesa, Queen Creek

PHOENIX – Những người lái xe ở Thung lũng Viễn Đông / East Valley đã rất vui mừng vào sáng thứ Năm khi Bộ Giao thông Vận tải Arizona thông báo dự án trị giá 77 triệu Mỹ kim của họ để kéo dài Quốc lộ 24 của họ đã hoàn thành, gần hai năm sau khi bắt đầu xây dựng con đường có 4 làn xe.

Published

on

“Hy vọng rằng bây giờ không bị kẹt giao thông”, một tài xế nói.

Việc xây dựng trên đường có 4 làn xe bắt đầu được xây dựng vào tháng 11 năm 2020

Doug Nintzel chia sẻ với ADOT: “Điều này giúp những người lái xe từ khu vực gần đường Ellsworth đến đường sắt Ironwood Drive ở Pinal County, vì vậy đó là năm dặm của một con đường đông tây sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho những người lái xe trong khu vực này.

Đường cao tốc tạm thời nhằm cung cấp cho người lái xe một lựa chọn khác để đi lại và giảm bớt tắc nghẽn trong khu vực. Có kế hoạch mở rộng trong tương lai.

“Đây chỉ là một bước khởi đầu,” Nintzel nói. “Vào đầu năm tới, Thành phố Mesa có kế hoạch có Đường Signal Butte kết nối với Quốc lộ 24. Điều đó sẽ mở ra một kết nối rất quan trọng, về việc người lái xe có thể đi vào đường cao tốc đặc biệt mà chúng tôi đưa vào. Đây thực sự là quan trọng từ quan điểm ‘nó dẫn thẳng vào Xa lộ Loop 202 Santan’, vì vậy không cần dừng lại ở các tín hiệu giao thông ở Đường Ellsworth. Bạn chỉ có thể thực hiện kết nối đó từ đường cao tốc này vào đường cao tốc.

Vì đây chưa phải là xa lộ chính nên giới hạn tốc độ là 45 dặm một giờ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *