Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Lễ trao giải Grammy 2022 bị hoãn lại trong bối cảnh Omicron tăng đột biến

LOS ANGELES – Học viện ghi âm đã thông báo vào thứ Tư, Lễ trao giải Grammy 2022 đã bị hoãn lại do sự gia tăng của các trường hợp COVID-19 ở Los Angeles.

Published

on

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 31 tháng 1 tại Crypto.com Arena mới được đặt tên là Trung tâm STAPLES, ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Học viện ghi âm đã đưa ra tuyên bố sau:

Sau khi cân nhắc và phân tích cẩn thận với các quan chức thành phố và tiểu bang, các chuyên gia sức khỏe và an toàn, cộng đồng nghệ sĩ và nhiều đối tác của chúng tôi, Recording Academy® và CBS đã hoãn Lễ trao giải GRAMMY thường niên lần thứ 64. Sức khỏe và sự an toàn của những người trong cộng đồng âm nhạc của chúng tôi, khán giả trực tiếp và hàng trăm người làm việc không mệt mỏi để sản xuất chương trình của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với sự không chắc chắn xung quanh biến thể Omicron, việc tổ chức buổi biểu diễn vào ngày 31 tháng 1 chỉ đơn giản là ẩn chứa quá nhiều rủi ro. Chúng tôi mong được tổ chức Lễ kỷ niệm Biggest Night® của Music vào một ngày trong tương lai, sẽ sớm được công bố.

Trước thềm lễ trao giải theo lịch trình, rapper Drake đã rút lui khỏi giải Grammy vào cuối năm ngoái sau khi anh được đề cử cho phần trình diễn rap hay nhất và album rap hay nhất. Lễ trao giải Grammy năm 2021 được tổ chức tại Thành phố New York với các nguyên tắc nghiêm ngặt về coronavirus bao gồm sự xa cách xã hội.

Đêm đó, Taylor Swift đã trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên ba lần giành giải Album của năm và Beyoncé trở thành người phụ nữ được trang điểm nhiều nhất trong lịch sử Grammy.

Billie Eilish được người hâm mộ yêu thích cũng mang về nhiều giải thưởng, bao gồm Bản thu âm của năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *