Connect with us

Tin Connecticut

Vé Powerball trúng thưởng trị giá 1 triệu USD đã được bán ở Connecticut

Không ai trúng giải độc đắc Powerball lớn vào tối thứ Hai, nhưng một vé được bán ở Connecticut đã giành được 1 triệu đô la. Một người khác giành được 100,000 đô la.

Published

on

Các con số trúng thưởng là: 2-13-32-33-48 và Powerball là 22.

Tổng cộng có 26,011 vé trúng thưởng đã được bán ở Connecticut, với các giải thưởng từ mức cao nhất là 1 triệu đô la đến 4 đô la.

Kỳ quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Tư và giải độc đắc ước tính trị giá 575 triệu đô la, đây sẽ là giải độc đắc lớn thứ chín trong lịch sử Powerball, theo Powerball. Giải độc đắc có giá trị tiền mặt là 409,3 triệu đô la.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *