Connect with us

Tin Arizona

Thống đốc Arizona, Doug Ducey tập trung vào giáo dục, nước, biên giới vào năm 2022

PHOENIX – Thống đốc tiểu bang Arizona Doug Ducey cho biết ông muốn tập trung vào giáo dục, an ninh biên giới và nguồn nước trong kỳ họp lập pháp thứ tám và cũng là phiên họp cuối cùng của ông, bắt đầu vào thứ Hai với bài diễn văn hàng năm của ông.

Published

on

Ducey sẽ tiết lộ rất ít về các ưu tiên của mình trong một cuộc phỏng vấn ngắn vào ngày 7 tháng 1, nhưng ông ấy nói rằng ông sẽ không chậm lại khi sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Ducey nói với hãng thông tấn AP: “Đây sẽ là một cú xoay người cho phiên vượt rào. “Đó là một chương trình chính sách lớn.”

Ducey, một đảng viên Đảng Cộng hòa, nhậm chức vào năm 2015 với cam kết cắt giảm thuế hàng năm và thu thuế thu nhập càng gần 0 càng tốt. Ông ấy phần lớn đã thành công, với đỉnh điểm là vào năm ngoái, Ông đã ký dự luật cắt giảm thuế xuống 2.5% cho tất cả mọi người – một mức cắt giảm nhỏ cho những người có thu nhập thấp và một lợi ích lớn cho những người đóng thuế giàu có nhất.

Nhưng việc cắt giảm thuế gần 2 tỷ đô la đó đang được giữ lại sau khi các nhà phê bình thu thập đủ chữ ký để cho các cử tri có cơ hội loại bỏ nó vào cuối năm nay. Để giải quyết vấn đề đó, các nhà lập pháp đang xem xét bãi bỏ nó và thay thế nó bằng một đợt cắt giảm thuế mới, có khả năng lớn hơn.

Khi được hỏi liệu Ông có cởi mở với điều đó không, Ducey đáp:

“Tôi sẽ quay trở lại mục tiêu mà tôi đã đặt ra xung quanh chính sách thuế làm cho tiểu bang của chúng ta trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn”, Ducey nói. “Đó là những ý tưởng mà tôi rất cởi mở.”

Doanh thu của Arizona từ tháng 7 đến tháng 11 đã tăng 440 triệu đô la so với một năm trước và nhiều hơn đáng kể so với dự đoán của các nhà phân tích khi các nhà lập pháp phê duyệt ngân sách cuối cùng, theo một báo cáo tháng trước của các chuyên gia ngân sách của Cơ quan lập pháp. Điều đó có nghĩa là Cơ quan lập pháp sẽ có một khoản thặng dư khá lớn khi xây dựng ngân sách tiếp theo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *