Connect with us

Tin Tức

Dự báo thời tiết Arizona: Buổi sáng ngày càng giống mùa thu

PHOENIX – Mùa gió mùa chính thức kết thúc trong tuần tới nhưng đã có cảm giác như mùa thu rồi!
Nhiệt độ cao nhất đạt khoảng 100 độ vào chiều Chủ nhật.
Tình trạng khô hạn sẽ kéo dài đến hết tuần với nhiệt độ tăng cao trong thời gian tới. Thứ Hai nhiệt độ ấm lên khoảng 103 độ, cao hơn mức trung bình khoảng 5 độ.

Published

on

Thứ ba và thứ tư đạt 105 độ. Ngày trung bình trên 105 độ cuối cùng là vào khoảng ngày 19 tháng 9 và ngày trên 105 độ mới nhất là ngày 10 tháng 10, diễn ra vào năm 1991.

Thứ Năm sẽ vẫn ấm áp với nhiệt độ cao nhất là 103, nhưng nhiệt độ sẽ bắt đầu giảm vào thứ Sáu. Mức cao nhất sẽ rơi vào mức 90 vào cuối tuần và mức cao nhất trên 80 có thể vào Chủ Nhật hoặc Thứ Hai tuần sau.

Mô hình sẽ chuyển từ áp suất cao tăng cường ở phía nam Arizona từ Thứ Hai đến Thứ Tư sang một rãnh khác đang tiến gần đến bờ biển phía Tây vào cuối tuần và cuối tuần tới.

Mặc dù sự thay đổi này sẽ giúp giảm bớt cái nóng nhưng nó sẽ chỉ mang lại ít khả năng xảy ra mưa rào hoặc bão ở miền bắc Arizona vào cuối tuần tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *