Connect with us

Tin Tức

Lệnh phong tỏa của Tòa nhà quốc hội tiểu bang Maryland bởi cuộc gọi đe dọa đã được dỡ bỏ

Cảnh sát đã phong tỏa Tòa nhà quốc hội tiểu bang Maryland trong khoảng hai giờ sau một lời đe dọa ẩn danh khiến các quan chức phải đóng cửa tòa nhà lập pháp và khu vực xung quanh vào tối thứ Năm.

Published

on

Các quan chức thực thi pháp luật đã đồng ý mở lại khu vực này ngay trước 7 giờ tối. theo một bài đăng trên mạng xã hội từ Maryland General Services – bao gồm cả Cảnh sát Thủ đô Maryland, sau khi quét sạch khuôn viên của các tòa nhà Hạ viện, Thượng viện và Hạ viện cũng như khu vực xung quanh ở Annapolis.

Các quan chức cho biết bất kỳ ai vẫn còn ở bên trong các tòa nhà, bao gồm cả thống đốc, phó thống đốc và chủ tịch Thượng viện đều được hộ tống ra ngoài theo nghi thức của cảnh sát.

Sở cảnh sát thành phố Annapolis được cho là đã nhận được một cuộc gọi vào khoảng 5 giờ chiều. từ một người đe dọa nhắm vào Tòa nhà tiểu Bang Maryland, cảnh sát bang cho biết. Cảnh sát Tòa nhà Quốc hội Maryland sau đó đã phong tỏa Tòa nhà tiểu Bang Maryland, Tòa nhà Chính phủ và các tòa nhà văn phòng lập pháp, nghĩa là những người bên trong được yêu cầu trú ẩn tại chỗ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *