Connect with us

Tin Tức

Những việc cần làm ở khu vực DC: Sự kiện Tháng Lịch sử Phụ nữ, liên hoan phim, nghệ thuật…

Khi tháng Ba đến gần, khu vực D.C. chuẩn bị kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ với một loạt sự kiện đa dạng.

Published

on

Từ các cuộc thảo luận kích thích tư duy đến các cuộc triển lãm đầy cảm hứng và hơn thế nữa, khu vực này mang đến rất nhiều cơ hội cho các cá nhân tôn vinh thành tựu của phụ nữ.

Dưới đây là tổng hợp một số sự kiện Tháng Lịch sử Phụ nữ được mong đợi nhất đang diễn ra trong và xung quanh thủ đô của quốc gia.

Đầu tiên, hãy tham gia Bảo tàng Phụ nữ Nghệ thuật Quốc gia (NMWA) vào Thứ Sáu, ngày 8 tháng 3, để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ với các sự kiện trực tiếp và trực tuyến suốt cả ngày. Những sự kiện này bao gồm tập yoga buổi sáng và buổi chiều, hình xăm flash của nghệ sĩ địa phương Bibi Abelle và “cuộc trò chuyện nổi bật” với nhân viên NMWA lúc 10 giờ sáng, trưa và 4 giờ chiều. Cũng sẽ có bài phát biểu ảo của Ferren Gipson, một nhà sử học, nhà văn và nghệ sĩ nghệ thuật người Mỹ gốc Anh.

Cuối tháng, Liên hoan phim môi trường sẽ tổ chức buổi chiếu và trò chuyện về “Những nữ hoàng” tại NMWA vào ngày 28 tháng 3. Bộ phim nói về “chế độ mẫu hệ và các nữ lãnh đạo trong thế giới tự nhiên” với lời kể của nữ diễn viên Angela Bassett.

Vào ngày 8 tháng 3, Shop Made in D.C. sẽ tổ chức đêm khai mạc cho SHE:DC, chương trình nghệ thuật lớn nhất chỉ dành cho phụ nữ và người không thuộc chủng tộc nhị phân trong khu vực của chúng tôi. Giá vé từ $15 đến $20. SHE: DC sẽ khai mạc chương trình trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 và trực tiếp vào ngày 10 tháng 3, kéo dài đến ngày 31 tháng 3.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *