Connect with us

Tin Tức

Các nhà lãnh đạo cộng đồng DC làm việc trên kế hoạch để đưa trẻ em đến trường và đi học một cách an toàn

Khi học sinh quay trở lại trường học, các nhà lãnh đạo cộng đồng trong Học khu sẽ cùng nhau lập một kế hoạch cho phép trẻ em đến trường một cách an toàn và họ hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ cư dân trong các Phường 7 và 8 để vượt qua Đạo luật mở rộng trường học thông qua an toàn năm 2021.

Published

on

Luật sẽ cung cấp tài chính cho xe buýt chuyên chở trẻ em đến và đi từ các ga tàu điện ngầm mà chúng đi hàng ngày đến trường. Nó cũng sẽ cung cấp các khoản tài trợ cho các tổ chức cộng đồng để tạo điều kiện thuận lợi cho các nỗ lực vận chuyển.

Salim Adofo, Cố vấn Ủy viên Khu phố ở Phường 8 cho biết họ đã bắt đầu tổ chức các cuộc họp cộng đồng.

Nghị viên Mary Cheh cũng có mặt trong hội đồng quản trị và đã thể hiện sự ủng hộ của mình tại một cuộc họp gần đây được tổ chức ở Đông Nam D.C.

Adofo nói rằng cộng đồng sẽ cần phải tập hợp lại và vận động các thành viên hội đồng của họ để phát triển nó về phía trước.

Adofo cho biết vẫn còn rất nhiều việc phải làm, bao gồm cả việc thông qua dự luật và đảm bảo các khoản tiền trong ngân sách để biến nó thành hiện thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *