Connect with us

Tổng hợp

Một số nhà hàng ở Vermont tạm thời đóng cửa

Một số nhà hàng ở Vermont đang tạm thời đóng cửa hoặc chuyển sang chỉ phục vụ đồ ăn mang đi do số ca COVID-19 gia tăng.

Published

on

Sự gia tăng đột biến về các xét nghiệm dương tính với vi rút, do biến thể COVID-19 omicron, có nghĩa là năm 2022 đang bắt đầu theo cách giống như phần lớn các năm 2020 và 2021 đối với các nhà hàng ở Vermont. Các doanh nghiệp dựa vào đám đông tụ tập đang phải phản ứng nhanh chóng với những thay đổi đột ngột, mạnh mẽ trong quá trình tiến triển của loại vi rút đã làm gián đoạn cuộc sống ở Hoa Kỳ trong gần hai năm.

“Với các vụ việc đang gia tăng xung quanh chúng tôi, do hết sức thận trọng, chúng tôi đã quyết định đóng cửa nhà hàng trong tuần này”, Lost Nation Brewing ở Morrisville đăng ngày 5 tháng 1 trên phương tiện truyền thông xã hội. “Chúng tôi dự định mở cửa trở lại vào thứ 4 tuần sau, ngày 1/12/22. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.”

Một số nhà hàng đã chọn không đóng cửa nhưng hạn chế việc ăn uống đối với đồ ăn mang đi. “Do số lượng Covid cao trong tiểu bang, chúng tôi đã quyết định chỉ TAKE OUT trong phần còn lại của tuần,” Black Sheep Bistro ở Vergennes đăng ngày 5 tháng 1 trên phương tiện truyền thông xã hội. “Chúng tôi mong được nhìn thấy khuôn mặt vui vẻ và khỏe mạnh của bạn vào tuần tới!”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *