Connect with us

Tổng hợp

Một số nhà hàng ở Vermont tạm thời đóng cửa

Một số nhà hàng ở Vermont đang tạm thời đóng cửa hoặc chuyển sang chỉ phục vụ đồ ăn mang đi do số ca COVID-19 gia tăng.

Published

on

Sự gia tăng đột biến về các xét nghiệm dương tính với vi rút, do biến thể COVID-19 omicron, có nghĩa là năm 2022 đang bắt đầu theo cách giống như phần lớn các năm 2020 và 2021 đối với các nhà hàng ở Vermont. Các doanh nghiệp dựa vào đám đông tụ tập đang phải phản ứng nhanh chóng với những thay đổi đột ngột, mạnh mẽ trong quá trình tiến triển của loại vi rút đã làm gián đoạn cuộc sống ở Hoa Kỳ trong gần hai năm.

“Với các vụ việc đang gia tăng xung quanh chúng tôi, do hết sức thận trọng, chúng tôi đã quyết định đóng cửa nhà hàng trong tuần này”, Lost Nation Brewing ở Morrisville đăng ngày 5 tháng 1 trên phương tiện truyền thông xã hội. “Chúng tôi dự định mở cửa trở lại vào thứ 4 tuần sau, ngày 1/12/22. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.”

Một số nhà hàng đã chọn không đóng cửa nhưng hạn chế việc ăn uống đối với đồ ăn mang đi. “Do số lượng Covid cao trong tiểu bang, chúng tôi đã quyết định chỉ TAKE OUT trong phần còn lại của tuần,” Black Sheep Bistro ở Vergennes đăng ngày 5 tháng 1 trên phương tiện truyền thông xã hội. “Chúng tôi mong được nhìn thấy khuôn mặt vui vẻ và khỏe mạnh của bạn vào tuần tới!”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tổng hợp

Golden Tickets 2022

Published

on

We are fighting to ensure our country continues to symbolize opportunity and prosperity. Take these official Republican voting guides with you to the polls, share them with your friends and family, make copies and pass them out to your community.
Together we will SAVE Arizona!

LD1- Central, Prescott

LD1 – North, Verde Valley

LD2 – Maricopa County

LD3 – Maricopa County

LD4 – Maricopa County

LD5 – Maricopa County

LD6

LD7 – Pinal County

LD7 – Coconino, Gila, & Navajo Counties

LD8 – Maricopa County

LD9 – Maricopa County


LD10 – Maricopa County

LD11 – Maricopa County

LD12 – Maricopa County

LD13 – Maricopa County

LD14 – Maricopa County

LD15 – Pinal County

LD16 – Pima County

LD16 Pinal County

LD17 – Pima County

LD17 – Pinal County

LD18 – Pima County

LD19 – Pima County

LD19 – Cochise, Graham, Greenlee & Santa Cruz Counties

LD20 – Pima County

LD21 – Pima County

LD22 – Maricopa County

LD23 – Pima County

LD23 – Yuma County

LD23 – Pinal County

LD23 – Maricopa County

LD24 – Maricopa County

LD25 – La Paz, Yuma Counties

LD25 – Maricopa County

LD26 – Maricopa County

LD27 – Maricopa County

LD28 – Maricopa County

LD29 – Maricopa County

LD30 – Maricopa County

LD30 – Mohave County

Continue Reading

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tổng hợp

Song Ngữ. Cuộc Sống Quanh Ta số 11: Zachari Tyler, Dulce González Model Kids; Coach: Cecilia Vega

Published

on

Continue Reading

Trending