Connect with us

Tin Tức

Lượng mưa kỷ lục dẫn đến lũ lụt lớn quanh Tây Pennsylvania; khu cắm trại của người vô gia cư bị hư hại

Những cơn giông bão dữ dội tấn công trung tâm Ohio đã suy yếu khi chúng tiếp cận Tây Pennsylvania vào cuối ngày thứ Ba, nhưng mưa lớn liên quan đến hệ thống bão lớn đang gây ra một số lo ngại về lũ lụt lớn.

Lượng mưa từ 2 đến 3.5 inch đã rơi kể từ cuối đêm Thứ Hai và những trận mưa xối xả vào Thứ Ba, dẫn đến lũ lụt ở mọi nơi ở Tây Pennsylvania.

Published

on

Cơ quan Thời tiết Quốc gia ở Mặt Trăng đã ghi nhận lượng mưa là 2.68 inch vào Thứ Ba, một kỷ lục cho bất kỳ ngày nào trong tháng Tư trong lịch sử được ghi lại của Pittsburgh.

Cảnh báo lũ lụt vẫn có hiệu lực đối với Sông Ohio ở Trung tâm thành phố, nơi nước lũ đã đóng cửa khu vực “bồn tắm” của Parkway East và Đường tránh 10, đồng thời cũng bắt đầu nhấn chìm đài phun nước của Công viên Bang Point và các con đường mòn ven sông xung quanh. Lời khuyên có hiệu lực cho đến thứ Năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *