Connect with us

Tin Tức

Ngân sách năm 2025 của thị trưởng DC bao gồm tăng thuế bán hàng và tài trợ cho Metro, an toàn công cộng, trung tâm thành phố

Chúng ta đang có cái nhìn đầu tiên về ngân sách do Thị trưởng D.C. Muriel Bowser đề xuất cho năm tài chính 2025, bao gồm việc tăng thuế bán hàng; hàng triệu USD cho nhân viên an toàn công cộng mới; một khoản tiền mặt lớn được chuyển cho Metro và cắt giảm một số chương trình của Quận.

Published

on

Một bản tóm tắt điều hành của kế hoạch có tiêu đề “Cú đánh công bằng: Đầu tư chiến lược và sự hy sinh chung” đã được đăng vào cuối ngày thứ Ba.

Bản tóm tắt ngân sách cho biết hơn 400 vị trí trong chính phủ có thể bị cắt giảm.

Ngân sách đề xuất của Bowser bao gồm việc loại bỏ chương trình xe buýt Circulator.

“Chúng tôi không thể cứu được Circulator, nhưng chúng tôi có thể cứu được Metro,” Bowser nói với các Ủy viên Hội đồng D.C. vào thứ Tư.

Theo một quan chức hành chính đã thông báo về ngân sách, chính quyền đang đàm phán với WMATA về việc mua đội xe Circulator từ Quận và thuê những tài xế sẽ bị sa thải nếu Circulator bị loại bỏ trong ngân sách cuối cùng đã được Hội đồng D.C. phê duyệt.

Các quan chức cho biết các chương trình khác đang bị cắt giảm bao gồm Quỹ Phát triển Tuổi thơ, một chương trình đào tạo nghề và một chương trình trốn học có tên Show Up, Stand Out.

Cái nhìn ban đầu về đề xuất của Bowser cho thấy những nỗ lực nhằm mang lại nhiều tiền hơn cho Quận.

Tăng thuế bán hàng; “tỷ lệ chung” sẽ lên tới 6.5% trong năm tài chính 2026 và 7% trong năm tài chính 2027. Tỷ lệ hiện tại là 6%.

Thêm thuế 1-3% đối với xe điện dựa trên kích thước của xe

Tăng số tiền người sử dụng lao động đóng góp cho chương trình nghỉ phép gia đình có lương

Khoản phí phòng khách sạn 80 cent mỗi đêm sẽ được dùng để tài trợ cho việc đào tạo nhân viên của trung tâm cuộc gọi 911

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *