Connect with us

Tin Arizona

Maricopa Ambulance chấp nhận đơn đăng ký khóa học EMT miễn phí

PHOENIX – Maricopa Ambulance hiện đang chấp nhận đơn đăng ký cho khóa học cơ bản về EMT.

Published

on

Khóa học thường khoảng 2,000 đô la, nhưng công ty hiện đang cung cấp nó hoàn toàn miễn phí.

Christina Kiley với Maricopa Ambulance cho biết với tình trạng thiếu công nhân EMT trên toàn quốc, công ty đang thực hiện một cách tiếp cận chủ động để có được một nhóm ứng viên mới.

“Đó là một khóa học kéo dài tám tuần,” cô nói. “Họ sẽ đến lớp tại Trường Glendale Community College hai ngày một tuần và sau đó họ sẽ ở đây với chúng tôi trong trung tâm đào tạo cùng chúng tôi thực hiện các nhóm học tập và chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia của họ.”

Nếu đăng ký vào khóa học, bạn sẽ được trả mức lương tối thiểu và nhận được các khoản trợ cấp.

Lớp học đầu tiên bắt đầu vào ngày 7 tháng 3. Không cần kinh nghiệm, nhưng có một vài yêu cầu.

“Bạn phải 21 tuổi,” Kiley nói. “Bạn phải có một lý lịch lái xe sạch sẽ, không có tiền án trọng tội, và bạn sẽ cần phải vượt qua kiểm tra lý lịch và kiểm tra ma túy trong nước tiểu.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.