Connect with us

Tin Tức

Máy bay trực thăng của cảnh sát trưởng California thổi bay ngôi nhà nảy lên không trung, khiến 3 trẻ em bị thương

Ba trẻ em đã bị thương ở miền nam California vào thứ Bảy sau khi một chiếc trực thăng của cảnh sát trưởng hạ cánh nâng một ngôi nhà nảy ( Jumper House ) lên không trung, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10:30 sáng trong một ngôi nhà mở cửa hàng năm tại Sở cảnh sát Rancho Cucamonga, bộ cho biết trong một thông cáo báo chí. Sự kiện này bao gồm trưng bày, đồ ăn và nhà nhảy cho trẻ em.

Vào một thời điểm nào đó, một chiếc trực thăng của Sở cảnh sát trưởng quận San Bernardino đang hạ cánh xuống sân bay trực thăng trên sân thượng của đồn cảnh sát và “vụ đáp  từ trực thăng đã khiến một số vòm và ngôi nhà bật lên khỏi mặt đất”, cảnh sát cho biết.

Video do FOX11 Los Angeles thu được cho thấy khoảnh khắc chiếc trực thăng của cảnh sát trưởng bay qua sự kiện và tung một cơn gió có vẻ như thổi qua một số tán cây và hất văng một số người xuống đất. Khi máy quay lia sang trái, bạn có thể nhìn thấy ngôi nhà nảy/ Jumper house sau khi hạ cánh trở lại mặt đất.

Ba đứa trẻ bên trong ngôi nhà bị tung lên đã bị thương và được đưa đến bệnh viện để điều trị. Không có thêm thông tin chi tiết nào ngay lập tức có sẵn về điều kiện của trẻ em. Cảnh sát cho biết một đứa trẻ thứ tư trong ngôi nhà không bị thương..

Bộ cảnh sát đang điều tra vụ việc cùng với Cục Hàng không Liên bang.

Không có thêm chi tiết ngay lập tức được phát hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.