Connect with us

Tin Hoa Kỳ

McCarthy kêu gọi Pelosi kêu gọi phiên họp khẩn cấp để hành động về Afghanistan

Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy (R-Calif.) Đã nói với các thành viên Đảng Cộng hòa trong một bức thư hôm Chủ nhật rằng ông đang thúc đẩy Chủ tịch Nancy Pelosi (D-Calif.) triệu tập Hạ viện ngay lập tức với mục tiêu kéo dài thời hạn hoãn hiệu lực của Tổng thống Joe Biden và sau đó nhận được câu trả lời cho nhiều câu hỏi về cuộc rút quân ác liệt của Afghanistan.

Published

on

Với tình hình nghiêm trọng và tức thời ở Afghanistan, tôi đã kêu gọi Chủ tịch quốc hội Pelosi đưa Hạ viện trở lại phiên họp trước ngày 31 tháng 8 để chúng tôi có thể nhận được một cuộc họp ngắn từ Chính quyền Biden về quá trình hành động tiếp theo và thông qua luật của Đại diện Gallagher để ra lệnh rút lui quân đội của chúng tôi cho đến khi mọi người Mỹ rời khỏi Afghanistan, McCarthy đã viết.

Anh ấy nói với các thành viên GOP rằng mặc dù lịch trình của Hạ viện tuần này không có các thành viên trên Đồi Capitol, anh ấy đang ở Washington D.C. để làm việc với các thành viên quân đội của Hạ viện và cựu quân nhân để thúc đẩy vấn đề này với ban lãnh đạo.

McCarthy thông báo rằng hội nghị của ông ấy sẽ đệ đơn xuất viện để bỏ phiếu về dự luật của Hạ nghị sĩ Mike Gallagher (R-Wis.) Để kéo dài thời hạn hủy bỏ ngày 31 tháng 8, nếu Người phát ngôn không tuân thủ các lời kêu gọi triệu tập Hạ viện để xử lý vấn đề Afghanistan. .

Theo Dịch vụ Nghiên cứu của Quốc hội (pdf), ‘Quy tắc xuất viện’ (Quy tắc XV, khoản 2) cung cấp cho các Thành viên một cơ quan có thẩm quyền để đưa ra sàn để xem xét một dự luật hoặc nghị quyết công khai đã được chuyển đến ủy ban nhưng không được báo cáo. Sa thải thường là thủ tục duy nhất mà các Thành viên có thể đảm bảo xem xét định lượng mà không cần sự hợp tác từ ủy ban giới thiệu, hoặc ban lãnh đạo đảng đa số và Ủy ban về Quy tắc.

Nếu Người phát ngôn tiếp tục thoái thác trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ đệ đơn xin bãi nại về luật pháp sẽ thúc đẩy quân đội của chúng tôi với sự củng cố mà họ yêu cầu để đưa người Mỹ về nước. Sau đó, chúng tôi sẽ dựa vào mỗi người trong số các bạn để truyền đạt những câu chuyện nhân văn của những người đồng hương của chúng tôi vẫn còn ở Afghanistan bằng cách gặp gỡ và thực hiện các sự kiện với các cựu chiến binh địa phương ở các quận của bạn và tiếp tục gửi thông điệp trên TV và phương tiện truyền thông địa phương,

McCarthy nói với cuộc họp kín của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *