Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Mike Pompeo: Cuộc bầu cử cho thấy người Mỹ ‘đòi lại đất nước của họ’

Cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo cho biết chiến thắng của Glenn Youngkin trong cuộc đua thống đống Virginia là điềm lành cho toàn thể quốc gia.

Published

on

“Đây là một hiện tượng quốc gia nơi người Mỹ đang đòi lại đất nước của họ”, Pompeo nói sáng thứ Tư trên Fox News.

Youngkin đã gây sốc cho các đảng viên Đảng Dân chủ và hầu hết những người tham gia cuộc thăm dò khi đánh bại cựu Thống đốc Đảng Dân chủ Terry McAuliffe trong tình trạng mà Tổng thống Joe Biden đã giành được 10 điểm phần trăm vào năm ngoái.

“Đây không phải là những cuộc chiến văn hóa giả mạo. Đây là về cách chúng ta sống cuộc sống của mình ở đây tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.”

Pompeo, được coi là ứng cử viên tiềm năng cho tấm vé quốc gia năm 2024 của Đảng Cộng hòa, cho biết Đảng Dân chủ đã phải trả giá đắt cho các hành động của những người tiến bộ liên quan đến trường học, trong đó lý thuyết về chủng tộc quan trọng và chính sách phòng tắm cho người chuyển giới đã tạo ra các vấn đề tranh cử gay gắt.

“Cuối cùng, cha mẹ quan trọng. Giáo dục quan trọng. Cánh trái đã rời bỏ họ”, Pompeo nói với Fox News. “Hãy nhớ rằng, ở nơi này, họ đã đóng cửa trường học, họ không cho những đứa trẻ này đến trường và sau đó khi họ trở lại, họ đeo mặt nạ cho chúng, và sau đó chúng có nguy cơ bị hành hung trong [ trường học] phòng tắm. Bạn đã thấy hội đồng nhà trường đánh nhau ở Quận Loudoun. Những điều này rất quan trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *