Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Youngkin đánh bại McAuliffe trong cuộc đua giành chức thống đốc Virginia

Đảng Cộng hòa Glenn Youngkin đã đánh bại cựu Thống đốc Đảng Dân chủ Terry McAuliffe trong cuộc chạy đua thống đốc ở Virginia, trong một cuộc bầu cử được theo dõi chặt chẽ trên toàn tiểu bang với hàm ý quốc gia mà McAuliffe từng được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng.

Published

on

“Được rồi, Virginia, chúng ta đã giành được điều này”, Youngkin nói với những người ủng hộ trong bài phát biểu chiến thắng của mình sau 1 giờ sáng Thứ Tư.

Và ông thề rằng “cùng nhau, chúng ta sẽ thay đổi quỹ đạo của khối thịnh vượng chung này.”

Youngkin. một ứng cử viên lần đầu tiên xuất thân từ cánh kinh doanh của GOP, đã điều hành một chiến dịch có kỷ luật, tập trung vào thuế, tội phạm và yêu cầu các trường công lập phải chịu trách nhiệm với phụ huynh, trong khi McAuliffe đã dành nhiều sức mạnh của mình trong vài tháng qua để kết nối Youngkin và cựu Tổng thống Donald Trump.

Và McAuliffe tiếp tục quốc hữu hóa cuộc đua, vận động tranh cử trong những tuần cuối cùng dẫn đến cuộc bầu cử với sự hỗ trợ của Tổng thống Biden, Phó Tổng thống Harris, cựu Tổng thống Obama và các đảng viên Đảng Dân chủ hàng đầu khác, trong một nỗ lực không thành công nhằm tăng cường vận may của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *