Connect with us

Tin Arizona

Arizona dự kiến sẽ có thêm hơn 700,000 việc làm vào năm 2030

PHOENIX – Hơn 700,000 việc làm sẽ được tạo ra ở Arizona trong thập kỷ tới, một dấu hiệu khác cho thấy sức mạnh kinh tế của Arizona thoát khỏi đại dịch.

Published

on

Theo một báo cáo mới từ Văn phòng Cơ hội Kinh tế Arizona (OEO), nơi nghiên cứu nền kinh tế của tiểu bang và xu hướng thị trường lao động, tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của tiểu bang sẽ vượt xa toàn quốc.

“Việc làm, việc làm, việc làm – đó là dự báo cho Arizona trong 10 năm tới,” Thống đốc Doug Ducey cho biết. “Động lực của nền kinh tế của chúng tôi tiếp tục tăng tốc. Arizona đã nổi lên như một điểm đến cho các ngành công nghệ cao, lương cao như chất bán dẫn, sản xuất xe điện, các công ty khởi nghiệp và hơn thế nữa. Trong thập kỷ tới, Arizona sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo ở Hoa Kỳ đối với những người, doanh nghiệp và việc làm chuyển đến tiểu bang của chúng tôi. ”

Theo báo cáo của OEO, việc làm ở Arizona dự kiến ​​sẽ tăng từ 3,030,216 việc làm vào năm 2020 lên 3,751,905 việc làm vào năm 2030. Điều này có nghĩa là tăng trưởng 721,689 việc làm, tương đương 2.2% tăng trưởng hàng năm.

Tỷ lệ tăng trưởng việc làm của Arizona sẽ vượt xa — gấp hơn 3 lần — tốc độ tăng trưởng chung dự kiến ​​của Hoa Kỳ trong cùng thời kỳ. Việc làm của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng 0.7% hàng năm từ năm 2020, so với 2.2% ở Arizona.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *