Connect with us

Tin Tức

Một người Việt ở San Jose bị bắt giữ vì nghi phạm giết người

SAN JOSE, California (KGO) –
Một nghi phạm giết người là người Việt đã bị cảnh sát San Jose bắt giữ.
Cảnh sát San Jose cho biết họ đã phát hiện ra một kho vũ khí lớn tại nhà của một nghi phạm giết người trong cuộc khám xét hôm thứ Tư.

Published

on

Các cảnh sát đã phản ứng với một vụ sử dụng súng được báo cáo trong khu vực Đường Blossom Hill và Đại lộ Snell. Nghi phạm được cho là đã dùng súng đe dọa nạn nhân trong một vụ cuồng sát trên đường, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. Không xác định được nghi phạm.

Trong quá trình điều tra, các thám tử đã xác định được Vũ Thái là người gây ra vụ việc, nhận được lệnh bắt và tiến hành khám xét nhà của ông ta ở  400  War Admiral Avenue.

Trong quá trình tìm kiếm, các thám tử đã phát hiện ra hơn 65 khẩu súng – khoảng 25 trong số đó là vũ khí tấn công bất hợp pháp, ít nhất hai khẩu súng do tư nhân sản xuất và hai khẩu súng được xác định là bị đánh cắp.

Họ cũng thu thập nhiều băng đạn công suất lớn và hàng nghìn viên đạn.

Vũ Thái đã bị giam giữ từ lần bị bắt trước đó vì là nghi phạm trong một vụ giết người.

Ngoài cáo buộc giết người, anh ta còn phải đối mặt với một số cáo buộc súng bất hợp pháp khác. Anh ta vẫn bị giam giữ tại Nhà tù Chính của Quận Santa Clara.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *