Connect with us

Tin Tức

Phoenix, Chandler, Tempe… là một số thành phố ở Arizona sẽ không có pháo hoa vào ngày 4 tháng 7 này

PHOENIX, AZ – Ngày 4 tháng 7 sắp đến gần nhưng một số thành phố ở Thung lũng Phượng Hoàng đã biết rằng họ sẽ không thắp sáng bầu trời bằng pháo hoa. Lý do phổ biến nhất là gì? Các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Published

on

PHOENIX, AZ – Ngày 4 tháng 7 sắp đến gần nhưng một số thành phố ở Thung lũng Phượng Hoàng đã biết rằng họ sẽ không thắp sáng bầu trời bằng pháo hoa. Lý do phổ biến nhất là gì? Các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Thành phố Phoenix đang hủy bỏ một số sự kiện vào ngày 4 tháng 7 vì thiếu pháo hoa, thông báo như sau: “Fabulous Phoenix Four, Light Up the Sky at American Family Fields và After Dark in the Park đều sẽ bị hủy trong năm nay do nguồn cung các vấn đề dây chuyền ảnh hưởng đến việc mua pháo hoa ”.

Các thành phố Tempe và Chandler cũng sẽ không có trình diễn pháo hoa, nhưng họ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 miễn phí.

Thành Phố Tempe:

Theo thành phố Tempe, sẽ có nhạc sống, các hoạt động dành cho trẻ em và “màn trình diễn lửa ngoạn mục được dàn dựng theo nhạc trên Tempe Town Lake”.

KHI NÀO: Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7, từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối

VỊ TRÍ: Công viên Bãi biển Tempe/ Tempe Beach Park  [80 W. Rio Salado Parkway]

CHI PHÍ: Vào cửa miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng thực phẩm / đồ uống sẽ có sẵn để mua.

Thành Phố CHANDLER

Dưới đây là những gì mong đợi:

Cold Shott & the Hurricane Horns sẽ công chiếu từ 7:05 tối. đến 8:05 tối và một lần nữa từ 8:25 tối đến 9:25 tối

Các Trò chơi trên sân dành cho trẻ em và gia đình, hình xăm lấp lánh và nghệ thuật bong bóng.

Các nhà cung cấp thực phẩm, đồ uống và đồ ăn nhẹ sẽ có mặt tại chỗ.

KHI NÀO: Ngày 4 tháng 7 từ 7 giờ tối đến 9:30 tối.

Chi Phí: Miễn phí

VỊ TRÍ: Công viên Dr. A.J. Chandler/ Dr. A.J. Chandler Park: Quảng trường [178 E. Commonwealth Avenue ]. Theo thành phố, các khu vực sau sẽ bị đóng cửa:

Commonwealth Ave tại Arizona Place sẽ đóng cửa “mọi phương tiện giao thông” từ ngày 1 đến ngày 5 tháng Bảy.

Arizona Place từ Boston St. đến Buffalo St. sẽ không cho “mọi phương tiện lưu thông” vào ngày 4 tháng 7.

Bạn vẫn có thể xem pháo hoa năm nay ở các thành phố khác xung quanh Thung lũng, bao gồm Peoria, Mesa, Gilbert, Scottsdale và Maricopa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.