Connect with us

Tin Tức

Mức lương tối thiểu của Arizona được  tăng vào ngày 1 tháng 1

PHOENIX – Một số công nhân trên khắp Arizona đang được tăng lương vì mức lương tối thiểu sẽ tăng vào ngày 1 tháng Giêng.

Published

on

Mức lương tối thiểu sẽ tăng từ $12.80 một giờ lên $13.85 một giờ.

Ở Flagstaff, nó sẽ được tăng từ $15.50 một giờ lên $16.80.

Arizona là một trong hơn 20 tiểu bang tăng lương tối thiểu theo giờ.

Các tiểu bang tăng lương tối thiểu theo giờ vào ngày 1 tháng 1 năm 2023

Sự thay đổi ở một số tiểu bang này có hiệu lực vào cuối năm — hoặc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 đối với trường hợp của New York, và không kéo dài đến năm 2024 như trường hợp ở Nevada sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Michigan cũng có khả năng tăng cao hơn vào cuối năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *