Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông Chandler bán hàng ngàn mặt nạ N95 giả

PHOENIX – Một người đàn ông ở ngoại ô Phoenix, người cố tình bán hàng ngàn mặt nạ N95 giả trong thời kỳ cao điểm của đại dịch sẽ không phải ngồi tù.

Published

on

Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Arizona cho biết trong một bản tin hôm thứ Sáu rằng Mark Forrest Cohn, 68 tuổi, ở Chandler, đã bị kết án một năm quản chế. Anh ta cũng phải trả khoản bồi thường hơn 8,000 đô la tiền thuế và thuế.

Bản án của anh ta là một phần của thỏa thuận nhận tội đối với một trọng tội xâm nhập hàng hóa bằng cách khai man.

Các công tố viên cho biết Cohn đã nhập khẩu khẩu trang N95 từ Trung Quốc vào tháng 10 năm 2020 có vẻ như do 3M sản xuất. Nhãn vận chuyển được tạo ra để thể hiện rằng khẩu trang là hàng hóa không chịu sự kiểm tra của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Một hộp mặt nạ đến Phoenix đã được kiểm tra. Hình ảnh của mặt nạ đã được chia sẻ với 3M. Công ty xác nhận mặt nạ là giả.

Các nhà điều tra xác định Cohn đã bán 20,000 mặt nạ giả cho một nhà cung cấp bên thứ ba. Nhà cung cấp đã cung cấp khẩu trang cho nhà kho của Trung tâm Y tế Cựu chiến binh ở Minneapolis, Minnesota. Những chiếc khẩu trang đã được chuyển đến các nhân viên y tế tuyến đầu để bảo vệ chống lại COVID-19.

Các nhà chức trách nói rằng người bán hàng không biết chúng là giả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *