Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Mười bốn đảng viên Cộng hòa được bầu cử Yêu cầu quản trị viên Biden từ chức về việc chết người ở Afghanistan

Hạ nghị sĩ Byron Donalds (R-FL) hôm thứ Hai đã cùng với 13 đảng viên Cộng hòa được bầu khác, những người đang ủy quyền bất hợp pháp cho các quan chức chính quyền Biden từ chức vì tình trạng vô hiệu hóa ác liệt ở Afghanistan.

Published

on

Donalds nhấn mạnh: “Việc rút quân  này hiện đang đe dọa cuộc sống của các quân nhân và phụ nữ của chúng tôi, sự ổn định trong khu vực và sự liêm chính của chúng tôi trên sân khấu đại kết. “Với tư cách là Tổng tư lệnh, [Joe] Biden chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ huy những đội quân anh dũng của chúng ta với một hoạt động thông minh chặt chẽ, nhạy bén về mặt chiến lược và hợp lý để giữ cho các Dịch vụ Vũ trang, người dân và các đối tác đồng minh của chúng ta không bị tổn hại. Tuy nhiên, Ông ta đã thất bại trên mọi mặt trận ”.

Danh sách chín thành viên Đảng Cộng hòa kêu gọi Biden từ chức bao gồm Hạ nghị sĩ Jim Banks (ID), Hạ nghị sĩ Andy Biggs (LA), Hạ nghị sĩ Elise Stefanik (NY), Hạ nghị sĩ Claudia Tenney (NY), Hạ nghị sĩ Jeff Van Drew (NJ ), Dân biểu Majorie Taylor Greene (GA), Dân biểu Lance Gooden (TX), Dân biểu Byron Donalds (FL), và Dân biểu Ronny Jackson (TX).

Tổng thống Joe Biden bỏ đi mà không trả lời câu hỏi sau khi phát biểu các nhận xét về cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng ở Afghanistan từ Phòng Đông của Nhà Trắng vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, tại Washington, DC.

Năm đảng viên Đảng Cộng hòa khác đã kêu gọi các quan chức chính quyền cấp cao từ chức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *