Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người phụ nữ Mỹ mắc kẹt ở Kabul, bị Taliban đánh đập.

Bất chấp sự đảm bảo của Tổng thống Joe Biden rằng “người Mỹ” đang đến sân bay Kabul một cách an toàn để không bị mất tích, một phụ tá của Thượng nghị sĩ Tom Cotton (R-AR) đã tweet hôm thứ Hai rằng một phụ nữ Mỹ bị mắc kẹt ở Kabul, bị Taliban đánh đập, và không thể thoát ra ngoài.

Published

on

“Một phụ nữ Mỹ bị mắc kẹt ở Kabul, tất cả đều đơn độc,” phụ tá, cựu binh thủy quân lục chiến Matthew Downer, đã tweet vào chiều thứ Hai. “Khi cô ấy cố gắng đến sân bay, Taliban đã đánh cô ấy vì ác ý khi di chuyển mà không có nam giới hộ tống,” ông nói. “Cô ấy không nhận được sự hướng dẫn gì từ Bộ Ngoại giao – chỉ từ những người tình nguyện viên thương miễn phí cách xa một thế giới.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *