Connect with us

Tin California

Nancy Pelosi nổ lực vận động phía sau giúp Gavin Newsom ở California

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi hôm thứ Năm cho biết bà đã kích hoạt hoạt động chính trị của mình để giúp Thống đốc California Gavin Newsom tiếp tục tại vị và bày tỏ tin tưởng rằng nỗ lực thu hồi chống lại ông sẽ thất bại.

Published

on

Nancy Pelosi, D-Calif., Cho biết bà đang làm việc ở cấp cơ sở để giúp các cuộc bỏ phiếu ở California trước cuộc bầu cử chính ngày 14 tháng 9.

Nancy Pelosi cho biết hôm thứ Năm về nỗ lực thu hồi chống lại thống đốc đảng Dân chủ. Bà nói: “Chúng tôi tôn trọng điều đó, Nhưng chúng tôi không thích nó, và chúng tôi sẽ đánh bại nó.”

Người dân California phải đối mặt với hai câu hỏi trên lá phiếu của họ: Có nên thu hồi Newsom, và ai sẽ thay thế Newsom nếu anh ta bị loại bỏ? Có 46 ứng cử viên cạnh tranh để kế nhiệm Newsom

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *