Connect with us

Tin Pennsylvania

Nghi phạm trong vụ cướp cửa hàng trang sức trị giá 235.000 USD Bị bắt vì đăng trên Facebook của anh ta

Devon A. Edwards đã lẩn tránh cảnh sát một thời gian sau khi anh ta giúp lấy trộm đồ trang sức trị giá 235.715 USD trong một vụ cướp tài sản tại một cửa hàng trang sức gần Trung tâm mua sắm Erie’s Millcreek vào tháng 11 năm 2018.

Published

on

Nhưng sau khi chạy trốn khỏi một chiếc xe hơi dành cho người khuyết tật trên Xa lộ Liên tiểu bang 90, Edwards 37 tuổi là cư dân của Detroit. Anh ta đã đăng một tin trên Facebook rằng anh ta đã cướp cửa hàng và trốn thoát sau một cuộc rượt đuổi, theo Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ. Anh ta cũng đăng một hình ảnh anh ta mặc một chiếc áo len có thiết kế lá cờ Mỹ đặc biệt, mà các nhà điều tra đã sử dụng để liên kết anh ta với vụ trộm. Vụ cướp đã được ghi lại trên video giám sát. Các nhà điều tra đã sử dụng các bài đăng trên Facebook cũng như các bằng chứng khác, bao gồm hồ sơ tháp di động và DNA, để tìm Edwards, kẻ đã bị truy tố tại Tòa án quận Hoa Kỳ ở Erie vào tháng 4 năm 2019. Edwards đã nhận tội vào thứ Hai. Là một phần của thỏa thuận, chính phủ và quốc phòng khuyến nghị rằng anh ta phải nhận bảy năm tù liên bang khi bị tuyên án vào ngày 9 tháng 12 trước Thẩm phán quận Hoa Kỳ Susan Paradise Baxter. Bản án tối đa có thể có của Edwards là 20 năm đối với tội danh của anh ta đối với tội danh cướp theo Đạo luật Hobbs, hoặc một vụ cướp ảnh hưởng đến thương mại giữa các tiểu bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *