Connect with us

Tin Tức

Navajo Nation phê duyệt đề xuất giải quyết để đảm bảo nguồn nước sông Colorado

Published

on

Navajo Nation có một trong những yêu sách còn tồn đọng lớn nhất ở lưu vực sông Colorado. Các đại biểu thừa nhận tầm quan trọng của cuộc bỏ phiếu của họ hôm thứ Năm, trong đó nhiều người lưu ý rằng việc đảm bảo cung cấp nước cho cộng đồng bộ lạc là một nỗ lực kéo dài qua nhiều thế hệ. Nhiều người lưu ý rằng nỗ lực đảm bảo việc cung cấp nước cho cộng đồng bộ lạc đã kéo dài nhiều thế hệ.

“Cảm ơn các bạn đã giúp làm nên lịch sử ngày hôm nay,” Chủ tịch Hội đồng Navajo Crystalyne Curley nói với các đại biểu đồng nghiệp của mình khi họ đứng và vỗ tay sau khi bỏ phiếu nhất trí.

Bộ lạc Hopi đã phê duyệt thỏa thuận giải quyết vào đầu tuần này và Hội đồng Nam Paiute San Juan dự kiến ​​​​sẽ đưa ra biện pháp này trong cuộc họp hôm thứ Năm. Quốc hội sẽ có tiếng nói cuối cùng.

Gần một phần ba số ngôi nhà ở Navajo Nation – trải dài 27,000 dặm vuông (70,000 km vuông) của Arizona, New Mexico và Utah – không có nước sinh hoạt. Nhiều ngôi nhà trên vùng đất Hopi cũng có vị trí tương tự.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *