Connect with us

Tin Tức

Bầu Cử: Tổng Thống Trump dẫn trước Tổng Thống Biden ở các tiểu bang chiến trường quan trọng

Cựu Tổng thống Trump đang dẫn trên Tổng thống Biden trong 7 tiểu bang có thể quyết định kết quả cuộc tranh cử tổng thống nóng bỏng năm 2024.

Published

on

Một cuộc khảo sát mới của Bloomberg News/Morning Consult hỏi cử tri từ các tiểu bang quan trọng mà họ sẽ bỏ phiếu cho ai trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới cho thấy TT Trump đang dẫn trước TT Biden với tỷ lệ 48% trên 44% ở bảy tiểu bang xung đột quan trọng đang diễn ra – Arizona, Georgia, Michigan, Nevada, Bắc Carolina, Pennsylvania và Wisconsin.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy cuộc thăm dò từng tiểu bang từ các tiểu bang mà TT Biden từng giành chiến thắng vào năm 2020 cho thấy TT Trump hiện là ứng cử viên được lựa chọn.

TT Trump tăng 5 điểm ở Arizona, một tiểu bang chiến trường quan trọng mà TT Biden giành chiến thắng vào năm 2020, dẫn trước 49% trên 44%.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *