Connect with us

Tin California

Nghi phạm San Diego với lệnh trọng tội bị bắt tại tòa giảng nhà thờ sau khi làm gián đoạn tang lễ

Một nghi phạm bị truy nã theo lệnh bắt giữ trọng tội đã bị tạm giữ trên bàn thờ của một nhà thờ ở Quận San Diego hôm thứ Năm sau khi bị cáo buộc dẫn đầu cảnh sát trong một cuộc truy đuổi, theo báo cáo.

Published

on

Jose Espinoza được cho là đã bị rược đuổi từ các cảnh sát của Cảnh sát trưởng San Diego trong một cuộc rượt đuổi tốc độ chậm từ Dulzura ở đông nam San Diego đến Chula Vista, cuối cùng ra khỏi xe và đi vào Nhà thờ Công giáo Dòng máu Quý nhất và làm gián đoạn dịch vụ tang lễ cho một đứa trẻ, FOX 5 San Diego đưa tin.

Espinoza bị còng tay trên sàn của tòa giảng khi những người tham dự lễ tưởng niệm lao ra khỏi nhà thờ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *