Connect with us

Tin Arizona

Xem Đèn Giáng Sinh tại Ngôi nhà ở Awatukee

Hàng năm gần tới mùa Giáng sinh thì nhiều ngôi nhà trở thành trung tâm điểm để mọi người đến để ngắm nhìn nhiều loại đèn chế tạo trang trí Giáng sinh thật ngoạn mục.

Published

on

Ngôi nhà Đèn Giáng sinh Ahwatukee đã là niềm vui thích của 3 thế hệ của các trẻ em và cộng đồng kể từ năm 1992. Đây là công sức của tình yêu thương và sự đóng góp sẽ được gửi đến các ngân hàng thực phẩm địa phương khác nhau.

Truyền thống hàng năm của Awatukee là thắp sáng Ngôi nhà Giáng sinh vào đêm Lễ Tạ ơn vẫn tiếp tục diễn ra trong năm nay với việc gặp trực tiếp tại địa chỉ 2313 E. Taxidea Way thành phố Awatukee Arizona và một chương trình phát sóng trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như lan tỏa niềm vui đến người xem trên khắp cả nước và thế giới.

Năm ngoái, chúng tôi rất vui mừng khi thấy có bao nhiêu người trên toàn quốc và thế giới tham gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *