Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người cha ở Wisconsin bị bắt vì lạm dụng trẻ em sau khi cho rằng con trai mới sinh bị iPad đụng

Một người đàn ông ở Milwaukee đang bị buộc tội lạm dụng trẻ em sau khi đứa con của anh ta được phát hiện với những vết thương nặng mà anh ta cho rằng do iPad gây ra.

Published

on

Steven Nichols, 19 tuổi, bị Văn phòng Biện lý quận Milwaukee buộc tội một tội lạm dụng trẻ em và một tội bỏ bê.

Theo tài liệu tòa án, mẹ của đứa trẻ biết về vết thương của con trai mình vào ngày 11 tháng 3. Bà đã để cậu bé ở với Nichols vào cuối tuần. Cậu bé đã ở cùng Nichols từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3.

Khi đưa bé về nhà, người mẹ nhận thấy cháu có những triệu chứng khác thường như “quậy”, táo bón, khó ngủ.

Khi người mẹ nhận thấy đứa trẻ bị bầm tím và hỏi Nichols về vết thương, anh ta khẳng định rằng một chiếc iPad đã vô tình va vào đứa trẻ.

“Nichols đã thông báo với [cô ấy, mẹ cậu bé] rằng chiếc iPad mà anh đặt trên hộp đựng sữa công thức đã rơi vào [đứa trẻ],” tài liệu cho biết.

Cậu bé sinh vào ngày 3 tháng 2 năm nay được mẹ đưa đến Bệnh viện St. Joseph.

Nhân viên bệnh viện xác định rằng cậu bé bị “gãy xương sọ hai bên, chấn thương sọ não nghiêm trọng [và] gãy xương đùi ở cả xương đùi trái và phải.”

Ngoài ra, đứa bé còn bị gãy xương sườn, bỏng mông và chảy máu cột sống. Các vết bầm tím cũng được tìm thấy trên bụng, đùi trong bên trái, háng, mắt và trán của đứa trẻ.

“Các cơ quan y tế đã thông báo cho các quan chức rằng một chiếc iPad không thể gây ra tất cả những vết thương này”, tài liệu tòa án viết.

“Người ta xác định rằng những vết thương này là do nhân viên y tế phát hiện ra chứ không phải ngẫu nhiên dựa trên tính chất, số lượng và vị trí của vết thương.”

Trong khi Nichols đang được phỏng vấn, anh ta được cho là đã nói với cảnh sát rằng thật “không công bằng” khi nói rằng anh ta đã làm tổn thương con mình, nhưng vẫn phủ nhận các cáo buộc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *