Connect with us

Tin California

Người đàn ông California bị bắt, bị buộc tội trong vụ tấn công tiếp viên hàng không của American Airlines

Một người đàn ông California đã bị bắt hôm thứ Hai và bị buộc tội hành hung một tiếp viên hàng không của American Airlines trong một chuyến bay phải chuyển hướng.

Published

on

Brian Hsu, 20 tuổi, bị tạm giữ tại nhà riêng ở Irvine, một phát ngôn viên của văn phòng FBI ở Los Angeles nói với Fox News. Anh ta bị buộc tội can thiệp vào phi hành đoàn và hành hung trong khu vực tài phán máy bay đặc biệt của Hoa Kỳ.

Bộ Tư pháp cho biết anh ta sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại tòa án liên bang vào chiều thứ Hai.

Sự cố xảy ra vào ngày 27 tháng 10 trên chuyến bay 976 của American Airlines cất cánh từ Sân bay Quốc tế John F. Kennedy ở Thành phố New York trên đường đến Sân bay John Wayne ở Santa Ana, California. Thông tin chi tiết về sự thay đổi không được công bố.

Tại một số thời điểm trong chuyến bay, Hsu được cho là đã đấm vào mặt một tiếp viên hàng không. Chuyến bay đã được chuyển hướng đến Denver.

Sau vụ tấn công bị cáo buộc, American Airlines cho biết họ sẽ cấm nghi phạm khỏi tất cả các chuyến bay trong tương lai trên máy bay của hãng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *