Connect with us

Tin Arizona

Phi trường Sky Harbor của Phoenix lại bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ và hủy chuyến bay của hãng American Airlines

PHOENIX – Việc hoãn chuyến bay tiếp tục kéo dài sau khi cuối tuần Halloween bị cản trở bởi việc hủy chuyến bay và Phoenix là thành phố bị ảnh hưởng.

Published

on

American Airlines đã hủy hơn 1,400 chuyến bay trong suốt cuối tuần trên khắp đất nước và tại Phoenix, FlightAware cho biết đã có khoảng 200 chuyến bay bị hoãn và 126 chuyến bay bị hủy vào Chủ nhật.

Điều này cũng xảy ra sau khi hơn một nghìn chuyến bay của Southwest Airlines vòng quanh Hoa Kỳ bị hoãn vào thứ Sáu.

Trong một bức thư, American Airlines cho biết việc hủy chuyến một phần là do hai ngày có gió lớn, ở khu vực Dallas-Fort Worth.

Hành khách đang bày tỏ sự bức xúc của họ sau một sự kiện tương tự, có tính chất tương tự, xảy ra hồi đầu tháng 10.

“Chúng tôi checked-in khoảng 9:15 hoặc lâu hơn và đột nhiên, nó bị hủy”, một hành khách cho biết. “May mắn thay, tôi đã có thiết bị báo. Chúng tôi chỉ dành nửa giờ trực tuyến và một giờ cố gắng sắp xếp lại. Những người khác không may mắn như vậy. Có rất nhiều người xếp hàng dài.”

Nhân sự cũng là một vấn đề mà hãng hàng không đang giải quyết.

Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ tăng cường nhân sự trong những tháng tới, với gần 1,800 tiếp viên hàng không trở lại nghỉ phép vào ngày 1 tháng 11. Họ cũng hy vọng sẽ thuê thêm 600 tiếp viên hàng không vào cuối tháng 12.

Một hành khách trong một bức xúc đã phát biểu : ‘Bay Lên vũ trụ dễ hơn bay với hang American Airline”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *