Connect with us

Tin Pennsylvania

Cảnh sát tiểu bang phản ứng với ‘sự cố’ ở Dauphin County

Theo cảnh sát, một người đàn ông ở Quận Dauphin đã chết hôm Chủ nhật sau khi một lính cảnh sát tiểu bang bắn anh ta trong một cuộc đối đầu sau một cuộc tranh cãi tại một ngôi nhà, theo cảnh sát.

Published

on

Cảnh sát được gọi lúc 5:11 chiều. khi người đàn ông được xác định là Glenn William Custer, 59 tuổi, đang ở nhà trong khu 100 khu phố Gilberg ở thị trấn West Hanover.

Khi những người cảnh sát đến nơi, họ thấy Custer “thất thường” và được trang bị một con dao, cảnh sát cho biết. Custer từ chối lệnh thả con dao và thay vào đó bắt đầu di chuyển về phía nhiều khu dân cư đang ở.

Cảnh sát cho biết Custer vẫn từ chối đánh rơi con dao khi anh ta đi bộ trở về nhà thì vụ việc bắt đầu tiến vào và về phía một người lính, người đã xả súng, bắn trúng Custer. Anh ta được cho là đã chết tại hiện trường.

Sau vụ nổ súng, hơn một chục xe cảnh sát có thể được nhìn thấy trong bãi đậu xe của Nhà thờ Truyền giáo Phúc âm Toàn vẹn, nơi Gilberg Lane giao với Đường 443. Các nhân viên cảnh sát tiểu bang đã đóng cửa Gilberg Lane, và các xe bổ sung bao gồm cả Đơn vị Pháp y. tại một ngôi nhà trên đường.

Quân nhân Megan Ammerman không thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào của vụ việc nhưng cho biết nó xảy ra ở khu nhà 100 của Gilberg Lane, Thị trấn Tây Hanover.

Ammerman cho biết hiện trường được đảm bảo an toàn và công chúng không gặp rủi ro.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *