Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California bị bắt lần thứ hai trong vòng 30 ngày vì cáo buộc hiếp dâm

Cảnh sát cho biết, một người đàn ông ở California đã bị bắt vào tháng Bảy vì bị cáo buộc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em nhưng người được bảo lãnh và được thả đã bị bắt lại – lần này vì cáo buộc hiếp dâm, cảnh sát cho biết.

Published

on

Sở cảnh sát Covina thông báo rằng Ramon Elias-Zavala đã bị bắt vào ngày 9 tháng 8 vì cáo buộc hiếp dâm và vẫn bị giam giữ.

Elias-Zavala trước đó đã bị bắt vào ngày 15 tháng 7 sau khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét nhà của anh ta vì cáo buộc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em. Trong quá trình điều tra, các thám tử nói rằng họ biết được rằng Elias-Zavala đã giao tiếp với một cô gái vị thành niên, mà các thám tử đã xác định được và nằm ở khu vực Covina.

Sau khi phỏng vấn trẻ vị thành niên, cảnh sát xác định cô gái là nạn nhân của một số vụ tấn công tình dục liên quan đến Elias-Zavala.

Covina PD đang tìm kiếm bất kỳ nạn nhân tiềm năng nào có liên quan đến Elias-Zavala. Bất kỳ ai có thông tin đều được khuyến khích liên hệ với Thám tử Manny Esquivel theo số 626-384-5621.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *