Connect with us

Tin Tức

Phoenix cung cấp các khu vườn ở sân sau miễn phí

PHOENIX – Thành phố Phoenix đang tìm kiếm những cư dân quan tâm đến việc trồng một khu vườn ở sân sau và quí vị sẽ không phải tốn một xu nào để lắp đặt.

Published

on

Thành phố hợp tác với các tổ chức cộng đồng khác nhau để thực hiện chương trình “Backyard Garden”. Nó bắt đầu trong đại dịch COVID-19 và hiện đang mở rộng.

Spencer Blake giải thích: “Chúng tôi có nhiều quỹ hơn. Chúng tôi có 1 triệu đô la quỹ liên bang để giúp lắp đặt 178 khu vườn trong sân sau của mọi người”.

Tiger Mountain Foundation đang làm việc với thành phố.

Rodney Smith với quỹ đầu tư cho biết: “Tiger Mountain biến các không gian bán lẻ ở những khu đất trống thành khu vườn cộng đồng.

Họ đã thực hiện sứ mệnh của mình một bước xa hơn bằng cách giúp lắp đặt các khu vườn ngay trong sân sau của bạn.

Smith nói: “Họ không chỉ có được trải nghiệm thú vị khi làm vườn mà còn mang nó đến tận nhà của họ. Chúng tôi có giáo viên dạy họ cách làm vườn”. “Tất cả các công cụ bạn cần, chúng tôi cung cấp.”

Tất cả đều miễn phí và bạn sẽ có sự lựa chọn giữa ba loại vườn khác nhau.

“Một số trong số chúng là luống cao, một số trong số đó là vườn LEHR … liên kết hệ sinh thái và phần cứng để tái tạo. Ngoài ra còn có hệ thống thủy canh. Hãy nghĩ về những hệ thống mà bạn có thực vật nổi phát triển trong nước và nuôi cá trong nước tại đồng thời vì chúng cùng có lợi, “Blake nói.

Để đủ điều kiện nhận vườn miễn phí, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về thu nhập.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của chương trình Backyard Garden của thành phố, thì tất cả những gì bạn phải làm là điền vào đơn đăng ký trước ngày 30 tháng 8.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *