Connect with us

Tin Tức

Người điều khiển máy xúc ở Tennessee được giải cứu 12 giờ sau khi hố đất sụp xuống, chôn vùi anh ta ‘hoàn toàn’

Các quan chức cho biết, một người điều khiển máy xúc đào liên hợp ở miền Trung Tennessee đã được cứu hôm thứ Ba sau khi hố đá và đất mà anh ta đang đào bị sập và chôn sống anh ta gần nửa ngày.

Published

on

Lính cứu hỏa đã phản ứng vào khoảng 11:20 tối. đến một vụ lở đất trên đường Keg Springs ở Cộng đồng Hampshire ở Quận Lewis, và phát hiện ra rằng mặt của một hố đá phiến đã sụp xuống một chiếc máy xúc lật, “chôn vùi hoàn toàn” thiết bị và người vận hành nó, Sở Cứu hỏa Quận Maury cho biết.

Chỉ một phần nhỏ của mái máy xúc lật có thể nhìn thấy được từ bên dưới đá phiến silic, một loại đá trầm tích cứng và đặc chủ yếu được cấu tạo từ thạch anh.

Các quan chức cứu hỏa cho biết: “Thật kỳ diệu, người vận hành thiết bị đã có thể liên lạc được bằng lời nói, người đã bị mắc kẹt khoảng 12 giờ trước khi được các thành viên gia đình liên quan tìm thấy nhưng không thể liên lạc được với anh ta qua điện thoại”.

Người điều khiển chiếc xe bị mắc kẹt cho biết, chỉ có đầu và một cánh tay của anh ta nhô lên trên lớp đất bị sập trong một khoảng trống nhỏ ngay dưới mái của chiếc máy xúc lật. Lực lượng cứu hộ lắp đặt một đường ống dẫn xuống khu vực trống nhằm tạo luồng không khí trong lành cho người vận hành.

Bổ xung:

Thiết bị hạng nặng do dân thường và công nhân tiện ích vận hành đã đến và giúp đào chiếc máy xúc lật với “kỹ năng và độ chính xác tuyệt vời” mà các quan chức cho rằng là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của chiến dịch.

Lính cứu hỏa từ các quận Maury và Lewis đã dùng xẻng đào và thành lập một “đội gầu” để loại bỏ bụi bẩn xung quanh máy xúc lật.

Sau khi loại bỏ bụi bẩn xung quanh hai bên của máy xúc lật, lực lượng cứu hộ đã dùng cưa quay cắt mái của nó. Sở Xa lộ Quận Maury đã sử dụng dây xích để đỡ mái nhà và nâng nó ra khỏi thiết bị.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã dùng tay đào thêm đất xung quanh người điều khiển bị mắc kẹt và kéo anh ta ra khỏi máy xúc lật đến nơi an toàn. Anh ta được điều trị y tế tại hiện trường và sau đó được đưa đến bệnh viện.

Sở cứu hỏa cho biết: “Người điều khiển vẫn tỉnh táo và nói chuyện trong suốt sự việc, thậm chí còn giúp đẩy bụi bẩn ra khỏi người”. “Chúng tôi chúc anh ấy bình phục nhanh chóng và nhanh chóng.”

Không có thông tin cập nhật nào về tình trạng của nhà điều hành ngay lập tức.

Sở cứu hỏa quận Maury cảm ơn tất cả các cơ quan và người dân đã ứng phó với vụ việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *