Connect with us

Tin Tức

Tất cả 371 cửa hàng 99 Cents Only đóng cửa

Các nhà điều hành các cửa hàng 99 Cents Only có trụ sở tại Thương mại đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ đóng cửa tất cả 371 địa điểm của mình và đợt bán hàng thanh lý bắt đầu từ thứ Sáu.

Published

on

Quyết định này được đưa ra theo thỏa thuận với Hilco Global, công ty sẽ quản lý việc bán tài sản bất động sản của công ty cho tất cả các địa điểm ở California, Arizona, Nevada và Texas.

Bổ xung:

Giám đốc điều hành tạm thời của công ty Mike Simoncic cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn và không phải là kết quả mà chúng tôi mong đợi hoặc hy vọng đạt được”. “Thật không may, những năm vừa qua đã đặt ra những thách thức đáng kể và lâu dài trong môi trường bán lẻ, bao gồm tác động chưa từng có của đại dịch COVID-19, sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng, mức độ thu hẹp ngày càng tăng, áp lực lạm phát dai dẳng và những trở ngại kinh tế vĩ mô khác, tất cả đều có cản trở rất lớn đến khả năng hoạt động của công ty.”

Ông nói: “Chúng tôi đánh giá cao những nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng tận tâm đã chung tay hỗ trợ 99 Cents Only Stores trong nhiều thập kỷ”.

Các quan chức của công ty cho biết họ đã trao đổi với các cố vấn tài chính và pháp lý với hy vọng tìm ra cách tiếp tục hoạt động.

Theo một tuyên bố của công ty, “Sau nhiều tháng tích cực theo đuổi các lựa chọn thay thế này, công ty cuối cùng đã xác định rằng việc cắt giảm có trật tự là cần thiết và là cách tốt nhất để tối đa hóa giá trị tài sản của 99 Cents Only Stores”.

Các cửa hàng 99 Cents Only được thành lập vào năm 1982.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *