Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Người đứng đầu mới của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Oklahoma Bỏ lệnh bắt buộc tiêm vắc xin

Phụ tá của Tướng Thomas Mancino sẽ loại bỏ lệnh bắt buột tiêm vắc-xin cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia Oklahoma, theo một bản ghi nhớ hôm thứ Năm do The Oklahoman thu được.

Published

on

“Sẽ không có hành động pháp lý hoặc hành chính tiêu cực nào được thực hiện” đối với các thành viên bảo vệ từ chối vắc xin COVID-19, bản ghi nhớ viết.

Thống đốc Đảng Cộng hòa Kevin Stitt đã bổ nhiệm Mancino, một cựu chiến binh 35 năm của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, thay thế cựu Phụ tá Thượng tướng Michael Thompson vào hôm thứ Tư.

Stitt đã gửi một lá thư cho Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin vào ngày 2 tháng 11 yêu cầu đình chỉ lệnh bắt buột tiêm vắc-xin COVID-19 cho các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Oklahoma. Động thái này đã gây ra xích mích giữa thống đốc và Thompson, tờ Tulsa World đưa tin.

Stitt viết: “Nhiệm vụ này vi phạm quyền tự do cá nhân của nhiều người Oklahoman, vì nó yêu cầu họ hy sinh niềm tin cá nhân để không bị mất việc làm.

Văn phòng của Stitt đã phủ nhận Thompson đã bị thay thế do ý kiến ​​của ông về nhiệm vụ tiêm chủng và cho biết việc thay đổi chỉ huy đã được thực hiện từ tháng 10, The Oklahoman đưa tin.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *